Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021.

Thực hiện kế hoạch số 14-CV/HĐĐ V/v tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe –Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề: Em yêu Tổ quốc Việt Nam năm học 2020- 2021.

Hôm nay Liên đội trường TH Quy Kỳ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui  khỏe - Tiến bước lên Đoàn” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra Ngày hội là dịp để học sinh giao lưu văn nghệ, tham gia các hoạt động tập thể qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội cũng như các phong trào thiếu nhi trong Liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội:

Năm 2021 : 17.394