Chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 với tiết dạy “Góc sáng tạo” và “Tự đọc sách báo”

CHUYÊN ĐỀ

Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 với tiết dạy “Góc sáng tạo” và “Tự đọc sách báo”

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Chiều ngày 28/4/2021 trường tiểu học Quy Kỳ tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt lớp 1, với tiết dạy học "Góc sáng tạo và Tự đọc sách báo". Đến dự và chỉ đạo hội nghị chuyên đề có đ/c Ma Thị Hồng Yến BTCB - HT nhà trường; đ/c Hoàng Thị Thanh – đ/c Hoàng Thị Mến Phó HT dự và chỉ đạo công tác chuyên môn, cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường cùng tham dự.

Trong chương trình chuyên đề các đồng chí đã dự giờ, trao đổi chia sẻ về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học tích cực trong quá trình dạy môn Tiếng Việt lớp 1 và thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Tác giả: Hoàng Thị Mến
Năm 2021 : 17.393