Dự chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 với tiết dạy "Tự đọc sách báo" và "Góc sáng tạo"

Ngày 22/ 4/ 2021 tại trường tiểu học Đồng Thịnh cụm chuyên môn số 2 tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt  lớp 1 với tiết "Tự đọc sách báo" và "Góc sáng tạo".

Lãnh đạo PGDĐT đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/c Trần Phúc Vĩnh - Phó trưởng phòng GDĐT, đ/c Hoàng Thị Thu Hường- CB PGDĐT phụ trách CM khối tiểu học, các đ/c CB, GV cụm chuyên môn số 3 và CBQL, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy lớp 1 cụm chuyên môn số 1 và số 2.

Đ/c Trần Phúc Vĩnh - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo chuyên đề

Tại buổi chuyên đề, đ/c Mã Thị Phương giáo viên trường TH Linh Thông dạy tiết "Tự đọc sách báo" ; đ/c Ma Thị Biên trường giáo viên trường TH Tân Thịnh dạy tiết "Góc sáng tạo". Sau tiết dạy, các đ/c đã chia sẻ, thảo luận về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động trong từng tiết dạy, đồng thời cũng trao đổi và thống nhất một số nội dung về công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Tác giả: Hoàng Thị Mến
Năm 2021 : 17.394