Học sinh khối lớp 5 hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020

Hưởng ứng các hoạt động nhà trường triển khai trong "Tuần lễ học tập suốt đời " năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời" bao gồm: Thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của việc chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; nhằm triển khai xây dựng mô hình tự học tập ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, ngoài hình thức tuyên truyền học trực tiếp nhà trường kết hợp tổ chức tuyên truyền trên trang Wbes của trường trường nhằm truyền thông điệp, đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống. Tuyên truyền chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; tạo điều kiện để các em được tiếp cận kho sách và hướng dẫn cách đọc sách online, thu thập kiến thức, khai thác nguồn tài nguyên tri thức hữu ích từ sách, báo, bài giảng điện tử, ... góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng; Từ những lợi ích thiết thực trên Chuyên môn nhà trường tổ chức tập huấn cho học sinh khối 5 cách tiếp cận kho sách online  một cách hiệu quả nhất, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác nguồn thông tin, sử dụng thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả cho học sinh trong trường, giúp học sinh có kỹ năng tìm hiểu, năng lực thiết yếu của công dân trong thời đại số hóa, toàn cầu hóa,...

Một số kình ảnh tiết học

Tác giả: Hoàng Thị Mến
Năm 2020 : 53.489