Trường Tiểu học Quy Kỳ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

Trường Tiểu học Quy Kỳ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh

Viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

Thực hiện văn bản công văn chỉ đạo và hướng dẫn của Sở GDĐT Thái Nguyên, Phòng GDĐT Định Hóa Về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.Nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Ngay từ đầu Nhà trường đã tích cực tuyên truyền kiến thức về bệnh dịch cho CBGVNV và học sinh trong trường, có lịch phân công cụ thể hàng ngày, hàng tuần cho toàn bộ cán bộ, giáoviên, nhân viên tham gia trực tại trường, thực hiện các biện pháp vệ sinh trường học, kết hợp với trạm y tế địa phương tiến hành phun khử trùng tại khuôn viên nhà trường ,lớp học, các phòng chức năng.

Nhà trường thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên quản lý tốt sức khỏe của học sinh, thường xuyên phối hợp và giữ liên lạc với phụ huynh học sinh để thông tin hai chiều kịp thời về tình hình sức khỏe của các em. Kiên quyết không cho dịch bệnh lây lan trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch của trường

 

Khuôn viên xanh – sạch đẹp của trường

 

Tăng cường thêm số lượng vòi nước rửa tay cho học sinh đảm bảo số lượng vòi nước cho học sinh theo quy định khi học sinh trở lại học tập

Công tác vệ sinh và khử trùng tại nhà trường.

 

 

Phòng y tế đã sẵn các phương án phòng chống dịch

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 80
Tháng 05 : 664
Năm 2021 : 17.393