ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Người xưa dạy rằng: “Học thầy không tày học bạn”. Chính bởi lẽ đó, đã từ lâu, phong trào “Đôi bạn cùng tiến” đã trở nên quen thuộc và được phổ biến rộng rãi tại các trường học, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tính tự giác cùng nhau phấn đấu và cùng nhau tiến bộ của mỗi học sinh. Qua đó, phong trào đã góp phần thực hiện hiệu quả chủ trương thi đua dạy tốt và học tốt, bên cạnh đó nâng cao chất lượng học tập của học sinh trường Tiểu học Quy Kỳ.

Tại trường, trước mỗi buổi học, các em thường cố gắng đến sớm hơn khoảng 15 phút để cùng nhau tìm hiểu trước bài mới. Trong các giờ học trên lớp, các em luôn chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài, đóng góp xây dựng bài.

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập mà các bạn học sinh trường tiểu học Quy Kỳ đã luôn đạt được kết quả cao trong học tập. Với kết quả thiết thực mà phong trào đã đem lại, nhà trường hi vọng các em học sinh sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành nhân tài giúp ích cho xã hội mai sau.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết Lan
Nguồn: thquyky.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 80
Tháng 05 : 665
Năm 2021 : 17.394