TRƯỜNG TIỂU HỌC QUY KỲ PHỐI HỢP CÙNG TRẠM Y TẾ XÃ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học và quy chế phối hợp chăm sóc sức khỏe cho học sinh năm học 2020 - 2021. Ngày 09 tháng 11 năm 2020 nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Quy Kỳ tổ chức khám sức khỏe cho 378 em học sinh theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em học sinh lần lượt xếp hàng chờ khám. Qua ngày khám sức khỏe các cán bộ Y tế xã đã khám cho 378 em học sinh trong trường. Các em được tư vấn về các vấn đề phòng bệnh như: Cách mặc ấm để phòng ngừa bệnh hô hấp; Vệ sinh răng miệng, vệ sinh tai, mũi, họng để tránh viêm nhiễm. Các em được tư vấn cách ngồi học đúng tư thế để không mắc các bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống. Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương của các Y bác sĩ, sự phối hợp chặt chẽ của BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là sự nghiêm túc của các em học sinh buổi khám bệnh đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

Tác giả: Lâm Thanh Thảo
Năm 2020 : 53.547