Tổ chức thành công Đại hội Liên đội trường Tiểu học Quy Kỳ năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Quy Kỳ. Ngày 30/10/2020, Liên đội Tiểu học Quy Kỳ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng năm học 2020 - 2021, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

Về dự với đại hội có cô giáo Ma Thị Hồng Yến- Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường; cô Hoàng Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng; cô Hoàng Thị Mến – P. Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Hiếu - Giáo viên làm tổng phụ trách Đội cùng với các thầy cô giáo phụ trách đội khối 4,5 và 34 học sinh là đội viên tiêu biểu đã có mặt đầy đủ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Trong năm qua, Liên đội Tiểu học Quy Kỳ đã gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động cũng như phong trào của Đội.

Đại hội cũng  đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2020-2021 với chủ đề: “Thiếu nhi Định Hóa -Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" , tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của các anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm.

Tiếp đến là bài tham luận của các lớp, vệ sinh nề nếp, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, học tập, phòng tránh xâm hại trẻ em và các hoạt động, phong trào Đội trong năm học.

Cũng trong Đại hội Thầy Nguyễn Đức Hiếu - Tổng phụ trách Đội đã biểu dương những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm 2019-2020 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2020-2021 và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Năm 2020 : 53.550