TUYÊN TRUYỀN ATGT ĐƯỜNG BỘ, HƯỞNG ỨNG "THÁNG CAO ĐIỂM ATGT CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG THÁNG 9"

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-PGDĐT ngày 07/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa về việc Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020;

Nhằm đảm bảo trật tự ATGT là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội. Nâng cao nhận thức pháp luật và chấp hành các quy định về Luật giao thông đường bộ cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và phụ huynh, học sinh, tạo nên sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của An toàn giao thông đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội. Liên đội trường Tiểu học Quy Kỳ đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, hưởng ứng tháng cao điểm ATGT cho hs đến trường tháng 9 tại 3 điểm trường Trung Tâm, Hương Bảo, Khuân Câm với thông điệp: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”

Trong buổi tuyên truyền các em được tham gia trả lời các gói câu hỏi tìm hiểu về luật giao thông, mỗi câu trả lời đúng các em nhận được một phần quà nho nhỏ của chương trình. Qua buổi tuyên truyền mỗi em học sinh đã được trang bị thêm cho mình các kiến thức về an toàn giao thông, các em sẽ trở thàng các tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền cho những người thân trong gia đình. Từ đó nâng cao ý thức tham gia giao thông của gia đình và toàn xã hội.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền giao thông:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 120
Năm 2020 : 53.486