Tổng kết lớp TC LLCT-HC (Khóa IX - 2018-2019)

TỔNG KẾT LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH

Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm BDCT huyện Định Hóa tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 9, năm học 2018 - 2019. Đến dự Lễ Bế giảng có các đồng chí lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Trung tâm BDCT huyện và các học viên tham gia lớp học

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 9 khai giảng tháng 9/2018, gồm 99 học viên thuộc các chị bộ cơ quan, đơn vị trường học trực thuộc các xã, thị trấn,... chọn cử đi học. Thời gian học tập, nghiên cứu, thi tốt nghiệp diễn ra từ tháng 9/2018 đến tháng 11/2019.

Tại Lễ Bế giảng, có 99 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Kết quả cụ thể như sau:

Xếp loại học tập:

- Loại Giỏi: 5 học viên, chiếm tỷ lệ 5 %.

- Loại khá: 92 học viên, chiếm tỷ lệ 93 %.

- Loại trung bình: 2 học viên, chiếm 2 %.

Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, Ban chỉ đạo lớp học của huyện Định Hóa còn tuyên dương, khen thưởng 10 học viên có nhiều đóng góp tích cực trong khóa học.

Đại diện lớp học, đồng chí Ma Khánh Hùng – Lớp trưởng đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Trung tâm BDCT huyện, Ban chỉ đạo lớp học và xin hứa sẽ vận dụng thất tốt các kiến thức đã được học tại trường để phục vụ cho công tác, góp phần xây dựng quê hương Định Hóa ngày càng phát triển.

Tác giả: Ma Thị Hồng Yến
Năm 2020 : 53.558